Phòng khám Vĩnh Khang Đường chuyên trị đau nhức xương khớp

0
1016
Phòng khám YHCT Vĩnh Khang Đường chuyên điều trị đau nhức xương khớp
Phòng khám YHCT Vĩnh Khang Đường chuyên điều trị đau nhức xương khớp

Các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp rất phổ biến ở người cao tuổi và ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Trước thực trạng đó, các thầy thuốc của phòng khám Vĩnh Khang Đường đã nghiên cứu thành công phương pháp giảm đau nhức xương khớp bằng vật lý trị liệu kết hợp thuốc cổ truyền, giúp giảm đau an toàn, hiệu quả và hạn chế phải sử dụng thuốc giảm đau kéo dài. 

Thực trạng đau nhức xương khớp đáng lo ngại

Theo thời gian, quá trình thoái hóa xương khớp diễn ra mạnh mẽ. Từ đó dẫn đến loãng xương, đau nhức xương khớp ở người cao tuổi. Tình trạng này không chỉ làm giảm khả năng đi lại, lao động mà lâu dần còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, cuộc sống của người bệnh. 

Cụ Mai (70 tuổi) đã bị đau nhức xương khớp đã nhiều năm nay. Từ việc chỉ đau nhức mỗi khi trái gió trở trời thì giờ cụ đi lại rất hạn chế. Thậm chí đi cầu thang thôi cũng trở nên rất khó khăn.

“Chỗ khớp gối này cứ thay đổi thời tiết một cái là nó sưng to lên xong cứng khớp. Nhiều khi sáng ngủ dậy còn không gập lại được ấy. 

Trước đây thì còn quanh quẩn đi chợ rồi đi chơi chỗ này chỗ kia. Giờ chân đau thì chịu, không đi đâu được, chỉ quanh quẩn trong nhà thôi. Cứ đi một tí là chân lại đau nhức, chán lắm.” 

Cụ Mai được thầy thuốc Vĩnh Khang Đường xoa bóp, bấm huyệt
Cụ Mai được thầy thuốc Vĩnh Khang Đường xoa bóp, bấm huyệt

Cụ Mai chỉ là một trong rất nhiều bệnh nhân đến với Vĩnh Khang Đường vì đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp. Thậm chí có những trường hợp đau nhức đến nỗi không thể tự đứng lên, đi lại bình thường được nữa. 

Trước tôi được bác sĩ chẩn đoán là thoái hóa khớp gối và thoái hóa đốt sống lưng. Dùng bao nhiêu thuốc mà cũng chẳng khỏi. Cứ mỗi lần tái phát là lại đau nhức khắp người, không đứng lên, đi lại được. Xong rồi đi khám, người ta bảo bệnh tuổi già rồi, không chữa khỏi hẳn được. Giờ chỉ uống thuốc để giảm đau được thôi. Nhưng khổ cái uống thuốc thì cũng đỡ, nhưng cứ ngưng thuốc là lại đau không đi lại được. Mà uống thuốc tây như thế mãi sao được!” 

Phòng khám Vĩnh Khang Đường nơi trị bệnh đau nhức xương khớp uy tín

Đối với các bệnh lý xương khớp ở người cao tuổi, khả năng hồi phục là rất hạn chế. Các thuốc tây y chủ yếu giúp giảm cảm giác đau nhức chứ không tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh nên hiệu quả kém và dễ khiến người bệnh phụ thuộc vào thuốc. 

Thấu hiểu những vấn đề người bệnh đang gặp phải, các thầy thuốc của phòng khám Vĩnh Khang Đường đã mất hơn 5 năm nghiên cứu, tìm tòi. Từ đó phát triển thành công phương pháp giúp giảm đau nhức xương khớp hiệu quả bằng cách kết hợp giữa thuốc y học cổ truyền cùng với xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu. 

Một mặt vừa dùng các thảo dược quý tác động trực tiếp tới căn nguyên gây bệnh. Giúp giảm sưng, viêm và phục hồi khớp từ bên trong. Mặt khác áp dụng các biện pháp vật lý trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt giúp khai thông khí huyết, giảm tình trạng đau cứng cơ hiệu quả hơn. 

Ngay sau lần đầu tiên điều trị bằng bài thuốc thảo dược và được thầy Trần Văn Quang – Phòng khám YHCT Vĩnh Khang Đường điều trị, cụ Mai đã giảm hẳn tình trạng đau nhức xương khớp! 

Từ ngày dùng thuốc thảo dược thầy Quang kê, mỗi tuần 3 lần đến đây để thầy xoa bóp, bấm huyệt nữa, giờ bà đi lại thoải mái lắm, chả sợ gì nữa. 

Ban đầu thì cứ nghĩ là thôi kệ, giờ già rồi chữa làm sao khỏi được. Thế mà hợp thầy hợp thuốc thế nào lần đầu tiên được thầy Quang bấm huyệt đã thấy khác lắm rồi. Đầu gối cảm giác nhẹ hẳn đi, lúc đi lại cũng đỡ bị đau cứng chân. Giờ cô lại đi chợ được bình thường, leo cầu thang thoăn thoắt luôn.

Lương y Trần Văn Quang và phòng khám YHCT Vĩnh Khang Đường đang là địa chỉ hàng đầu về điều trị các bệnh lý về xương khớp mãn tính. Mỗi ngày tại phòng khám tiếp nhận hàng chục bệnh nhân đến thăm khám, bốc thuốc và tập vật lý trị liệu. 

Thầy Quang trực tiếp khám và bốc thuốc cho bệnh nhân tại Vĩnh Khang Đường
Thầy Quang trực tiếp khám và bốc thuốc cho bệnh nhân tại Vĩnh Khang Đường

Phòng khám Vĩnh Khang Đường là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ bào chế hiện đại trong sản xuất thuốc đông y. Từ đó khôi phục thành công những bài thuốc thảo dược quý và đảm bảo giữ nguyên vẹn những hoạt chất trong thảo dược. Đảm bảo hiệu quả cao và vẫn an toàn, lành tính với sức khỏe. 

Ngoài ra, bệnh nhân đau nhức xương khớp đến với Vĩnh Khang Đường còn được tiếp cận với những phương pháp vật lý trị liệu hiện đại nhất. Giúp tăng cường khí huyết, giảm sưng, viêm. Từ đó giảm đau nhức hiệu quả mà không cần phải dùng thuốc tây dài ngày. 

Chính vì vậy, Vĩnh Khang Đường đã giúp cho rất nhiều người bị đau nhức xương khớp mãn tính khỏi bệnh, khôi phục khả năng vận động và quay trở lại với cuộc sống bình thường. Giúp người bệnh không còn nỗi lo bệnh đeo bám và phụ thuộc vào thuốc giảm đau. 

Phòng khám Vĩnh Khang Đường có địa chỉ tại số 1 ngõ 24 phố Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Cô bác bị đau nhức xương khớp có thể đến trực tiếp phòng khám để được các thầy thuốc bắt mạch, thăm khám và có kế hoạch điều trị phù hợp nhất.  

Bài trướcViên nội tiết thơm người Venus giúp thơm người thật không? Khác gì nội tiết thông thường?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây