Kuren Fucoidan – Fucoidan Con Hạc 2 thành phần: Hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn!

0
1742
Sản phẩm Kuren Fucoidan
Sản phẩm Kuren Fucoidan

Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản luôn được đánh giá là một trong những tinh chất hàng đầu trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, u bướu. Theo thời gian, các sản phẩm Fucoidan ngày càng được cải tiến và phát triển, tạo ra các dòng sản phẩm thế hệ mới hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Kuren Fucoidan – Fucoidan Con Hạc 2 thành phần tốt nhất của Nhật Bản. 

Tảo nâu Fucoidan: Hỗ trợ điều trị ung thư

Fucoidan là một loại hợp chất được tìm thấy nhiều nhất trong các loại tảo nâu, đặc biệt là các loại tảo sinh trưởng ở một số vùng biển của Nhật Bản. Các tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư của Fucoidan đều đã được chứng minh hiệu quả trên lâm sàng. Bằng chứng là có tới hơn 3000 nghiên cứu khoa học ở khắp nơi trên thế giới liên quan đến tác dụng và hiệu quả điều trị của Fucoidan đối với các tế bào ung thư.

Tại Nhật Bản, TS.BS Daisuke Tachikawa – Viện phó Bệnh viện Wakamiya đã cùng cộng sự nhiều năm nghiên cứu về tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị u bướu, mở ra tia hy vọng cho hàng ngàn người bệnh.

Qua hàng ngàn công trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng: Với khả năng nâng cao chỉ số tế bào NK, Fucoidan giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ làm ngừng hoặc làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư, hỗ trợ ngăn di căn bằng cách ngăn tế bào ung thư lan rộng sang các cơ quan khác trong cơ thể

TS.BS Daisuke Tachikawa cho rằng hợp chất này có thể hỗ trợ giảm nhẹ tác dụng phụ của phương pháp hóa trị – xạ trị, giúp người bệnh nâng cao thể trạng, tăng khả năng phục hồi.

Mặc dù Fucoidan được tìm thấy trong nhiều loại tảo khác nhau nhưng qua các nghiên cứu, người ta nhận thấy tảo Mozuku ở vùng biển Okinawa Nhật Bản cho hàm lượng Fucoidan cao nhất, với độ tinh khiết lên đến 94%, trong khi các loại tảo khác chỉ cho độ tinh khiết khoảng 70-80%. Vì vậy, các sản phẩm có Fucoidan được chiết xuất từ tảo Mozuku sẽ cho hiệu quả cao hơn.

Kết quả nghiên cứu hàm lượng Fucoidan trong các loài tảo khác nhau
Kết quả nghiên cứu hàm lượng Fucoidan trong các loài tảo khác nhau

Cơ chế chống ung thư của Fucoidan
Cơ chế chống ung thư của Fucoidan

Fucoidan Con Hạc: Dòng sản phẩm Fucoidan 2 thành phần thế hệ mới cho hiệu quả vượt trội, tiết kiệm chi phí

Fucoidan Con Hạc là sản phẩm Fucoidan thế hệ mới, được sản xuất bởi công ty Sumioka Foods Corporation Hamakita Factory – Nhật Bản và do cửa hàng Thế Giới Fucoidan có địa chỉ cơ sở 1 tại  tầng 2 số 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội , cơ sở 2 ở 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội phân phối.

Thành phần và công dụng của Fucoidan Con Hạc

Fucoidan kết hợp với nấm Agaricus đã được nghiên cứu và ứng dụng nhiều năm nay trong các dòng sản phẩm lâu đời như Umino, King Fucoidan… Những năm gần đây, các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời dòng sản phẩm Fucoidan Con Hạc có độ chiết xuất Fucoidan và nấm Agaricus lên tới 90%

Thành phần cụ thể có trong mỗi viên Fucoidan Con Hạc bao gồm: 

  • Fucoidan Mozuku Okinawa: 200mg
  • Nấm Agaricus: 75mg

Trong đó, hoạt chất Fucoidan có trong sản phẩm được chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku của vùng biển Okinawa Nhật Bản – là loại tảo cho hàm lượng Fucoidan cao nhất và tinh khiết nhất. Kết hợp với nó là nấm Agaricus được chiết xuất dưới dạng tinh chất, đã được chứng minh giúp tăng hiệu quả của Fucoidan lên nhiều lần so với các sản phẩm ở dạng bột nấm.

Với sự kết hợp của 2 thành phần Fucoidan và nấm Agaricus, Fucoidan Con Hạc mang đến 5 tác dụng chính: 

  • Hỗ trợ làm chậm sự phát triển và kích thước của tế bào ung thư
  • Hỗ trợ ngăn chặn tế bào ung thư di căn, lan rộng đến các cơ quan khác trong cơ thể
  • Hỗ trợ cải thiện hệ thống miễn dịch giúp, hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả hơn
  • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho các bệnh nhân ở giai đoạn cuối
  • Hỗ trợ giảm nhẹ đau đớn cho bệnh nhân sau mỗi lần hóa – xạ trị 

Fucoidan Con Hạc – Hiệu Quả Vượt Trội

Fucoidan Con Hạc không phải là sản phẩm duy nhất trên thị trường chứa 2 thành phần là Fucoidan kết hợp với nấm Agaricus. Nhưng Fucoidan Con Hạc vẫn được đánh giá là sản phẩm hiệu quả nhất nhờ 3 đặc điểm ưu việt: 

  • Fucoidan có trong sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tảo nâu Mozuku Okinawa Nhật Bản. Đây là loại tảo nâu tốt nhất trên thế giới, chứa hàm lượng Fucoidan cao và chứa rất ít tạp chất. Vì thế, Fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku Okinawa có độ tinh khiết cao, đem đến tác dụng tốt và an toàn với người sử dụng. 
  • Fucoidan Con Hạc là sản phẩm chứa nấm Agaricus ở dạng hoạt chất tinh khiết, chứa hàm lượng alpha và beta – glucan rất cao. Từ đó đem đến hiệu quả cao hơn so với các sản phẩm chứa nấm agaricus ở dạng bột thông thường. 
  • Đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi công bố giấy chứng nhận COA nguyên liệu bao gồm các chỉ số cả về định tính và định lượng. Đặc biệt Fucoidan trong Fucoidan Con Hạc có độ tinh khiết cao gần 90%. Từ đó giúp đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm ngay từ các nguyên liệu đầu vào. 

Trong khi các sản phẩm Fucoidan hai thành phần khác trên thị trường chủ yếu tập trung vào việc tăng hàm lượng các tinh chất để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị thì Fucoidan Con Hạc lại đi theo một hướng rất khác. Fucoidan Con Hạc chú trọng vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm ngay từ những nguyên liệu đầu vào, lựa chọn những nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất, tinh khiết nhất và an toàn nhất. Từ đó tạo ra những sản phẩm có thành phần ưu việt nhất và hiệu quả cao nhất. 

Fucoidan Con Hạc – Fucoidan 2 thành phần có giá rẻ nhất trong 20 năm qua từ khi Fucoidan được sử dụng cho bệnh nhân u bướu

Fucoidan Con Hạc hiện là sản phẩm có giá rẻ nhất trong các dòng sản phẩm Fucoidan 2 thành phần. Đó là bởi nhà sản xuất đã hạ chi phí sản xuất bằng cách tối giản bao bì sản phẩm, thiết kế hộp sản phẩm nhỏ nhất có thể. Có thể bạn cho rằng chi phí sản xuất bao bì là không lớn nhưng đại diện hãng Sumioka cho biết: Chính Phủ Nhật Bản hạn chế tối đa các hoạt động ảnh hưởng đến môi trường đặc biệt là sản xuất giấy và in ấn, do vậy chi phí in ấn và thuế từ ngành in tại Nhật rất cao. Bao bì càng đẹp, càng cầu kỳ, sử dụng nhiều màu sắc thì chi phí sản phẩm càng bị đội lên. 

Với mong muốn tất cả các bệnh nhân ung thư có thêm hy vọng chiến thắng bệnh tật, đều có cơ hội sử dụng Fucoidan mà không phải chịu chi phí in ấn đắt đỏ, hãng sản xuất Sumioka đã chọn kỹ thuật in offset – kỹ thuật in đơn giản nhất hiện nay và đơn giản hóa nguyên liệu. Đó là lý do hộp Fucoidan Con Hạc có kích thước siêu nhỏ.

Trong khi các sản phẩm Fucoidan 2 thành phần đời cũ phải tốn đến 150.000đ – 250.000đ cho một ngày sử dụng thì với Fucoidan Con Hạc, người bệnh chỉ tốn 65.000đ/ngày. Mức giá này đã mở ra cơ hội cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư có thể tiếp cận với sản phẩm, phù hợp để sử dụng trong thời gian dài.

Cách sử dụng Fucoidan Con Hạc

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để sản phẩm cho tác dụng tốt nhất, bệnh nhân nên uống với liều 2 viên/ lần, mỗi ngày 2 – 3 lần để đạt hiệu quả cao nhất. Tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể, bệnh nhân có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ để được điều chỉnh liều lượng cho phù hợp.

Người bệnh nên uống sản phẩm với một cốc nước ấm, sau khi ăn hoặc trước khi đi ngủ 30 phút. Mỗi liệu trình điều trị nên kéo dài từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Fucoidan Con Hạc có tác dụng phụ không?

Các bệnh nhân ung thư có hệ miễn dịch và sức khỏe suy giảm, vì vậy yếu tố an toàn đối với sức khỏe luôn được rất nhiều người bệnh quan tâm và đặt lên hàng đầu. 

Fucoidan Con Hạc chứa các tinh chất Fucoidan và Agaricus hoàn toàn nguyên chất và đạt độ tinh khiết lên tới gần 90%. Do đó sản phẩm hoàn toàn an toàn với sức khỏe của bệnh nhân, không gây tác dụng phụ. Người bệnh có thể yên tâm sử dụng sản phẩm theo đúng liều lượng và liệu trình để đạt hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ mua Kuren Fucoidan – Fucoidan Con Hạc chính hãng

Các sản phẩm Fucoidan nhập ngoại, đặc biệt là Fucoidan Nhật Bản có rất nhiều tại Việt Nam, nhưng cùng với đó là tình trạng hàng xách tay kém chất lượng, hàng giả tràn lan. Chính vì thế, người bệnh nên cân nhắc lựa chọn các đơn vị phân phối chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Kuren Fucoidan chính hãng
Kuren Fucoidan chính hãng

Trước tình hình đó, Kuren Fucoidan – Fucoidan Con Hạc đã được phân phối chính hãng tại Cửa Hàng Thế giới Fucoidan có địa chỉ cơ sở 1  tại tầng 2 168 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội, Cơ sở 2 tại 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.  Cửa hàng  Thế giới Fucoidan đảm bảo các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đạt chất lượng tốt nhất, giúp người bệnh yên tâm lựa chọn sử dụng. 

Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm online, khách hàng vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước 1800 6527 hoặc đặt hàng tại website: https://thegioifucoidan.com/

Fucoidan vẫn luôn là các sản phẩm hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư hiệu quả. Việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm tảo nâu Fucoidan phù hợp sẽ giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ kiểm soát ung thư. Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu thêm về tinh chất Fucoidan và sản phẩm Kuren Fucoidan – Fucoidan Con Hạc, từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp và tốt nhất với sức khỏe. 

Bài trước[MỚI NHẤT] 10 cách dạy trẻ mất tập trung giảm chú ý hiệu quả
Bài tiếp theo10 thực phẩm hàng đầu cho bệnh thoái hóa điểm vàng ở người già

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây