Kibou Fucoidan 3 thành phần có gì đặc biệt mà ai cũng dùng?

0
1100
Kibou Fucoidan 3 thành phần có gì đặc biệt mà ai cũng dùng?
Kibou Fucoidan 3 thành phần có gì đặc biệt mà ai cũng dùng?

Nếu như trước đây, bệnh nhân ung thư, u bướu còn khó khăn trong việc tiếp cận với Fucoidan vì giá cả quá cao thì giờ đây, với sự cải tiến không ngừng, Kibou Fucoidan 3 thành phần thế hệ mới với hiệu quả vượt trội, giá cả hợp lý đã đưa người dùng đến gần hơn với Fucoidan. Khắc phục được nhược điểm của Fucoidan đời đầu, lại có những ưu điểm vượt trội, Kibou Fucoidan 3 thành phần đã trở thành một phần không thể thiếu trong tủ thuốc của người bệnh, hiện diện trong cuộc sống của người bệnh như thức ăn, nước uống hàng ngày.

Kibou Fucoidan 3 thành phần – tinh hoa từ thiên nhiên dành cho bệnh nhân K

Ứng dụng tảo Fucoidan trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, u bướu, các sản phẩm Fucoidan trên thị trường không ngừng cải tiến và phát triển. Từ Fucoidan 1 thành phần đời đầu, đến Fucoidan 2 thành phần và đặc biệt cải tiến lên Fucoidan 3 thành phần cho hiệu quả vượt trội.

Trải qua rất nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học Nhật Bản đã ứng dụng thành công và cho ra đời sản phẩm đầu tiên có sự góp mặt của tinh chất Nghệ đen kết hợp cùng tảo Fucoidan và nấm Agaricus, tạo ra sản phẩm Kibou Fucoidan 3 thành phần thế hệ mới với hiệu quả vượt trội so với các loại Fucoidan đời đầu.

Sự cải tiến của Kibou Fucoidan 3 thành phần đã mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư, tiếp thêm cho người bệnh sức mạnh và niềm tin chiến thắng nỗi đau bệnh tật. Sản phẩm được hệ thống cửa hàng Thế giới Fucoidan phân phối tại Việt Nam, đưa sản phẩm đến gần hơn với người Việt, để mỗi người bệnh đều có cơ hội chiến thắng bệnh tật.

Kibou Fucoidan 3 thành phần cho hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với các loại Fucoidan đời đầu
Kibou Fucoidan 3 thành phần cho hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với các loại Fucoidan đời đầu

Lý do Kibou Fucoidan 3 thành phần được hàng triệu người dùng tin tưởng lựa chọn

Với vô vàn sản phẩm Fucoidan trên thị trường, lý do nào khiến cho Kibou Fucoidan 3 thành phần được hàng triệu người bệnh tin tưởng lựa chọn? 

Hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao gấp 2 lần Fucoidan đời đầu

Kibou Fucoidan 3 thành phần có hàm lượng Fucoidan lên đến 705mg/3 viên, cao gấp 2 lần một số loại Fucoidan đời đầu, Fucoidan 2 thành phần. Đặc biệt, Fucoidan được chiết xuất 100% từ loại rong biển nâu Mozuku ở vùng biển Okinawa của Nhật Bản. Đây là loại tảo nâu có hàm lượng Fucoidan cao và tinh sạch bậc nhất, khó có loại tảo nào có thể vượt qua được.

Do đó, hàm lượng Fucoidan tinh khiết trong Kibou Fucoidan 3 thành phần lên đến 93,96%. Kết quả này đã được chứng thực trong giấy kiểm định quốc tế COA. Đây là giấy chứng nhận có giá trị quan trọng trong đánh giá % hàm lượng fucoidan tinh khiết, có vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm.

Trong khi đó, một số loại Fucoidan trên thị trường chỉ được chiết xuất từ loại tảo Mekabu hoặc kết hợp giữa hai loại tảo. Vì vậy, độ tinh khiết của Fucoidan thường không cao bằng, đôi khi còn có thể lẫn tạp kim loại nặng.

Kết hợp hoàn hảo giữa Fucoidan, nấm Agaricus và Nghệ đen hiệp đồng tác dụng

Kibou Fucoidan 3 thành phần thế hệ mới có hiệu quả vượt trội hơn hẳn là nhờ có sự hiệp đồng tác dụng của bộ 3 thành phần: Fucoidan từ tảo Mozuku, nấm Agaricus và Nghệ đen. 

Nói đến Fucoidan, không thể không nhắc tới những công dụng tuyệt vời như:

  • Hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho người bệnh ung thư, u bướu; giảm nhẹ các tác dụng phụ do hóa-xạ trị.
  • Hỗ trợ ngăn ngừa khối u di căn, ngăn chặn sự nhân lên của các tế bào ung thư tới các cơ quan khác trong cơ thể.
  • Hỗ trợ ức chế các mạch máu đến nuôi dưỡng tế bào ung thư, khiến cho khối u tự chết theo chu trình mà không ảnh hưởng đến các tế bào lành tính trong cơ thể.

Tuy không quen thuộc như nấm Linh Chi tại Việt Nam, thế nhưng, nấm Agaricus đã được chứng minh có hiệu quả hàng đầu trong việc tăng cường miễn dịch. Vì vậy mà nấm Agaricus được coi là loại nấm quý hiếm và đắt đỏ nhất hiện nay.

Điểm cải tiến hơn ở Kibou Fucoidan 3 thành phần là nấm Agaricus ở dạng chiết xuất, trong khi các loại Fucoidan 2 thành phần thường chứa nấm Agaricus ở dạng thô. Chiết xuất nấm Agaricus chứa hàm lượng lớn beta-glucan, có tác dụng tăng cường miễn dịch, bổ sung các acid amin, vitamin và khoáng chất, giúp nâng cao thể trạng cho người dùng.

Không chỉ vậy, chiết xuất nấm Agaricus trong Kibou Fucoidan 3 thành phần với hàm lượng 100mg, cao hơn nhiều so với các sản phẩm Fucoidan thế hệ cũ. Một số loại Fucoidan 2 thành phần thường chỉ chứa tối đa 75mg bột nấm Agaricus ở dạng thô, hàm lượng vừa thấp hơn mà lại không tinh khiết bằng.

Đặc biệt hơn, Kibou Fucoidan 3 thành phần là sản phẩm đầu tiên ứng dụng tinh chất Nghệ đen trong hỗ trợ điều trị ung thư. Các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và chứng minh, hợp chất polyphenol trong Nghệ đen có tác dụng chống oxy hóa mạnh, có khả năng bất hoạt gốc tự do, ngăn chặn sự hình thành và phát triển tế bào ung thư mới.

Sự kết hợp của bộ 3: Fucoidan, chiết xuất nấm Agaricus và tinh chất Nghệ đen tạo nên sự hiệp đồng tác dụng, nâng cao hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư. Do đó, Kibou Fucoidan 3 thành phần vừa hỗ trợ tiêu diệt tế bào K; vừa bất hoạt gốc tự do, ngăn chặn tế bào K mới hình thành; đồng thời nâng cao hệ miễn dịch tạo tấm giáp “phòng thủ” tự thân vững chắc.

Kibou Fucoidan 3 thành phần có sự kết hợp bộ 3: Fucoidan, nấm Agaricus và Nghê đen giúp hiệp đồng tác dụng
Kibou Fucoidan 3 thành phần có sự kết hợp bộ 3: Fucoidan, nấm Agaricus và Nghê đen giúp hiệp đồng tác dụng

Một trong những sản phẩm hiếm hoi được cấp giấy COA

Khái niệm về COA có thể còn xa lạ với phần lớn mọi người do rất ít sản phẩm được cấp giấy chứng nhận COA. Đây là giấy chứng nhận phân tích, là cơ sở để xác định sản phẩm có đáp ứng chất lượng như công bố hay không. 

Do đó, khi mua Fucoidan, để chắc chắn về  chất lượng của sản phẩm, người dùng nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm được cấp giấy chứng nhận COA. Kibou Fucoidan 3 thành phần là một trong những sản phẩm hiếm hoi được cấp COA, chứng minh được hàm lượng Fucoidan tinh khiết đạt 93,96%.

Bên cạnh đó, người dùng cũng cần phân biệt rõ hai loại giấy chứng nhận là COA và COI. Thực tế, một số sản phẩm Fucoidan trên thị trường chỉ có giấy chứng nhận COI mà không có COA và khiến người dùng nhầm lẫn giữa hai loại chứng nhận này.

COI là giấy chứng nhận thành phần có trong sản phẩm là những gì, chỉ có thể nêu ra các thành phần có trong sản phẩm được sử dụng bao gồm hoạt chất, tá dược hay chất phụ gia. COI không thể nêu rõ hàm lượng nguyên liệu, hay hàm lượng % hoạt chất có trong nguyên liệu.

Ví dụ, 1 sản phẩm được cấp giấy COI thì chỉ có thể đưa ra hàm lượng bột tảo theo đơn vị gram, không thể khẳng định chính xác hàm lượng fucoidan tinh khiết được chiết xuất trong loại tảo đó là bao nhiêu %. Trong khi % hàm lượng fucoidan tinh khiết mới là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm.

COA là giấy chứng nhận phân tích, chỉ rõ hàm lượng của thành phần hoạt chất có trong sản phẩm là bao nhiêu, hàm lượng nguyên liệu được sử dụng là bao nhiêu? COA có giá trị quan trọng đánh giá % hàm lượng thực tế hoạt chất hay nguyên liệu được sử dụng, quyết định đến chất lượng sản phẩm.

Một sản phẩm chỉ có COI mà không rõ ràng COA thì không chứng minh được sự ưu việt về sản phẩm. Đặc biệt với hoạt chất Fucoidan được NPO – Viện nghiên cứu Fucoidan nhật bản và rất nhiều bài báo nghiên cứu trên Pubmed chỉ rõ hàm lượng càng cao cho tác dụng hiệu quả càng lớn. 

Có rất ít các sản phẩm Fucoidan trên thị trường được cấp giấy chứng nhận COA. Do vậy, trước khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm Fucoidan nào, người dùng đều nên tìm hiểu kỹ càng, tránh để bị dắt mũi bởi những thông tin mập mờ.

Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Khi sử dụng Kibou Fucoidan 3 thành phần, người dùng không cần lo ngại về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bởi sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Sumioka – có lịch sử 60 năm và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chiết xuất và sản xuất thực phẩm chức năng tại Nhật. Nhà máy đã đạt được chứng nhận GMP, chứng nhận FSSC 22 000 và nhiều chứng nhận uy tín khác.

Kibou Fucoidan 3 thành phần thích hợp cho đối tượng nào?

Đối với mỗi bệnh nhân ung thư, tùy thuộc vào tình trạng và giai đoạn của bệnh để lựa chọn sản phẩm phù hợp là điều quan trọng. Với những người có nguy cơ ung thư, u bướu và cần một biện pháp phòng ngừa thì Fucoidan 1 thành phần đời đầu đã có thể đáp ứng được yêu cầu của người dùng. 

Còn đối với những bệnh nhân ung thư cần một giải pháp hiệu quả hơn thì chỉ fucoidan đơn thuần thôi là chưa đủ. Muốn nâng cao hiệu quả điều trị, fucoidan cần kết hợp với những “trợ thủ” như nấm Agaricus, hay tinh chất Nghệ đen để có thể phát huy tối đa công dụng phòng ngừa di căn, tăng cường miễn dịch sau hóa-xạ trị.

Địa điểm bán Kibou Fucoidan 3 thành phần chính hãng

Có rất nhiều loại Fucoidan trên thị trường và người dùng cũng có thể tìm mua tại nhiều địa chỉ khác nhau. Thế nhưng, chắc hẳn không ai muốn bản thân vừa mất tiền lại mua nhầm sản phẩm không chính hãng, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng. 

Hiện tại, Kibou Fucoidan 3 thành phần được bán tại hệ thống cửa hàng Thế giới Fucoidan. Được thành lập từ năm 2014, Thế giới Fucoidan là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm Fucoidan nhập khẩu chính hãng cho bệnh nhân ung thư. Chuỗi cửa hàng Thế giới Fucoidan có 3 cơ sở: 

  • Cơ sở 1: Địa chỉ tại Tầng 2, 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (đối diện Bệnh viện Bỏng Quốc gia) 
  • Cơ sở 2: Địa chỉ tại 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (cách bệnh viện K3 800m)
  • Cơ sở 3: Địa chỉ tại 278 Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (cách Bệnh viện K2 150m)

Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng bằng cách liên hệ tới tổng đài miễn cước 1800 6527, Dược sĩ chuyên môn của Thế giới Fucoidan sẽ tư vấn và gửi hàng về tận nhà cho bạn. 

Kibou Fucoidan 3 thành phần xứng đáng là một trong những sản phẩm dẫn đầu thị trường Fucoidan cho người bệnh ung thư. Chất lượng và hiệu quả của sản phẩm đã được khẳng định và chứng minh thông qua chính người dùng và các chuyên gia, bác sĩ trong ngành. Đừng ngần ngại mang Kibou Fucoidan đến với cuộc sống của bạn, bởi nó sẽ giúp bạn có thêm cơ hội và hy vọng vượt qua những nỗi đau bệnh tật.

Xem thêm: Kuren Fucoidan – Fucoidan Con Hạc 2 thành phần: Hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn!

Bài trướcLong Xuyên Giáp có tác dụng gì? Đã ai dùng hiệu quả chưa?
Bài tiếp theoViên nội tiết thơm người Venus giúp thơm người thật không? Khác gì nội tiết thông thường?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây