Giới thiệu về Beaumont Health

Beaumont Health là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Hệ thống Y tế Beaumont nhằm cung cấp cho cộng đồng những lợi ích được tiếp cận nhiều hơn với các thông tin sức khỏe đặc biệt là các thông tin về Thực phẩm chức năng, Các loại thảo dược và Bệnh học bất kể họ sống ở đâu.

Beaumont Health chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 9 năm 2014.

Tổ chức sáng lập

Beaumont Health là hệ thống cổng thông tin sức khỏe uy tín hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Cơ cấu tổ chức

Là website hàng đầu chia sẻ về sức khỏe, TheBeaumont.org có nền tảng vững chắc với sự tham gia của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Giám đốc – Julie Fream

Julie Fream là chủ tịch Hội đồng quản trị đồng thời là thành viên sáng lập của Beaumont Health.

Phụ trách chuyên môn – Dược sĩ Phan Phương

Dược sĩ Phan Phương là người chịu trách nhiệm kiểm soát nội dung chuyên môn của chuyên mục Sức khỏe. Sau thời gian học tập và nghiên cứu dược sĩ đã tích lũy được lượng kiến thức lớn cùng với kinh nghiệm dồi dào. Ngoài thời gian làm việc tại trung tâm sức khỏe, Dược sĩ Phan Phương còn dành thời gian kiểm duyệt nội dung cho TheBeaumont.org với mong muốn mang đến cho độc giả thông tin chính xác và hữu ích nhất.

Là người tâm huyết với nghề, Dược sĩ Phan Phương không ngừng nỗ lực trau đồi kiến thức và kinh nghiệm. Ngoài công tác kiểm duyệt nội dung, Dược sĩ còn đưa ra chiến lược để đội ngũ biên tập viên có thể phát triển nội dung một cách khoa học nhất.

Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi

Lòng nhân ái là đức tính cơ bản để trở thành thành viên của Beaumont Health. Điều vô cùng quan trọng, lòng nhân ái được phản ánh trong sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của chúng tôi:

Nhiệm vụ

Nhân ái, giúp đỡ và chia sẽ mỗi ngày

Tầm nhìn

Trở thành mạng lưới cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe có giá trị cao hàng đầu tập trung vào các kết quả phi thường thông qua giáo dục, đổi mới và lòng nhân ái.

Giá trị

  • Lòng nhân ái
  • Sự tôn trọng
  • Chính trực
  • Làm việc theo nhóm
  • Sự xuất sắc

Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ người khác là lý do tại sao chúng tôi tồn tại như một tổ chức. Tầm nhìn của chúng tôi là những gì chúng tôi muốn trở thành. Các giá trị của chúng tôi hướng dẫn hành vi và hành động của chúng tôi trong mọi việc chúng tôi làm cho bệnh nhân, gia đình, đồng nghiệp và cộng đồng.

Cập nhật lần cuối: Ngày 30 tháng 06 năm 2021